Chỉ cần một chút tinh tế trong việc lựa chọn và phối hợp các đồ vật, sản phẩm với nhau đã có thể tạo ra một bộ quà tặng cực kỳ độc đáo và thú vị. Đây chính là một cách để làm mới và tăng tính sáng tạo cho các món quà tặng.

Quà tặng giftset hay bộ quà tặng được đánh giá có khá nhiều ưu điểm. Nếu với những món đồ vật tặng đơn lẻ thường chỉ có 1 công dụng nhất định thì với món quà tặng giftset sẽ tạo sự thú vị với người nhận hơn bởi bộ quà tặng có nhiều món đồ khác nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa bộ quà tặng sẽ có nhiều lợi ích và tính năng khác nhau. Và theo tâm lý chung, khi được sở hữu số nhiều bao giờ cũng hấp dẫn hơn là được sở hữu một thứ. Dưới đây là một số gợi ý phối hợp các sản phẩm thành bộ quà tặng giftset độc đáo của ENSA chúng ta có thể tham khảo. Các món quà giftset này hiện rất được ưa chuộng bởi gắn sát với nhu cầu thực tế của đại đa số mọi người trong xã hội hiện đại.

1, Phối hợp bộ quà tặng đồ da(giftset đồ da)

Với bộ quà tặng đồ da chúng ta có thể lựa chọn một số sản phẩm để kết hợp với nhau thành 1 bộ quà tặng xinh xắn như thẻ treo hành lý và ví đựng hộ chiếu; kết hợp sản phẩm ví namecard da với móc khóa da; ví namecard với thẻ treo hành lý,…

Các sản phẩm này đều có kích thước nhỏ nhắn và rất hữu ích với đại đa số mọi người, đặc biệt là nhân viên công sở. Hiện nay, các sản phẩm như thẻ treo hành lý hay ví đựng hộ chiếu, ví namecard có thiết kế rất đa dạng và mang tính thời trang. Bên cạnh chất liệu da được gia công tỉ mỉ, các sản phẩm còn có màu sắc rất phong phú và bắt mắt.

Bộ quà tặng được kết hợp giữa sản phẩm thẻ treo hành lý và ví đựng hộ chiếu da

2, Bộ quà tặng kết hợp giữa vật dụng cá nhân và vật phẩm văn phòng

Một hộp quà tặng được trang bị 1 chiếc bình giữ nhiệt nhiều lớp, kèm theo đó là cuốn sổ ghi chép bìa da, chiếc bút ký kim loại chắc hẳn là một ý tưởng phối hợp không tồi. Đây đều là những đồ vật rất có ích đối với mọi người.

Chúng ta cũng có thể đưa thêm một số sản phẩm khác vào làm đầy đặn thêm bộ quà tặng này như thêm 1 chiếc usb xinh xắn hoặc 1 chiếc chặn giấy; 1 dụng cụ mở thư;…Tuy nhiên cần lưu ý với những bộ quà tặng có nhiều món đồ vật thì nên lựa chọn sản phẩm có kích thước hợp lý. Không nên chọn các sản phẩm quá cồng kềnh khiến hộp quà bài trí không đẹp. Tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm với các kích cỡ đa dạng khác nhau.

3, Bộ quà tặng kết hợp giữa vật dụng cá nhân và vật phẩm công nghệ

Bộ quà tặng này chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm là bình giữ nhiệt hoặc cốc giữ nhiệt + chuột máy tính không dây + pin sạc dự phòng. Có thể đưa thêm vào chiếc bút kim loại hoặc chiếc usb. Bộ sản phẩm này thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên công sở.

4, Bộ quà tặng kết hợp các vật phẩm công nghệ

Bộ quà tặng công nghệ cao cấp bao gồm các sản phẩm như sổ tích hợp chức năng sạc pin cho điện thoại; pin sạc dự phòng không dây và usb; bút ký thực sự là món quà tặng tuyệt vời dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo.

Để tạo sự độc đáo và hấp dẫn cho món quà, ngoài việc lựa chọn các sản phẩm phối hợp với nhau một cách hợp lý, có tính hữu dụng cao, chúng ta cũng cần quan tâm tới việc bài trí các sản phẩm trong hộp quà theo một bố cục khoa học. Hộp quà cần thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *