1. Túi đay cói có độ bền cao

Những chiếc túi vải đaytúi cói đều được làm từ các loại sợi đay, sợi cói. Đây là các loại sợi có đặc tính thô nhưng bền chắc. Khi may, đan, dệt thành những chiếc túi xách thời trang hoặc túi đựng đồ lớn đều rất hợp thời lại không hề “có tuổi”. Điều này khiến các fashionista luôn muốn sở hữu một chiếc túi đay cói trong tủ đồ phụ kiện của mình.

2. Chịu được trọng lượng lớn

Bên cạnh độ bền thì các loại túi cóitúi vải đay còn sở hữu đặc tính dai và chịu lực tốt. Theo đó, bạn có thể bỏ rất nhiều đồ vào bên trong mà không hề dễ rách như khi sử dụng các loại túi nhựa sinh học và túi nilon.

3. Được ứng dụng rộng rãi và rất hữu dụng

Vì là quà tặng bằng vải, được dệt, đan, may từ các loại sợi, dễ dàng phân hủy nên thân thiện với môi trường. Những chiếc túi đay cói có tính ứng dụng cao và là một món quà tặng hữu dụng. Trong tương lai khi được ứng dụng rộng rãi, những chiếc túi đay cói này sẽ giúp người tiêu dùng thay thế các loại túi kém thân thiện với môi trường hơn.

4. Giá túi đay cói quá rẻ

Với tầm giá chỉ từ 5x.000 đồng/ chiếc túi đay cói được may gia công hoàn chỉnh. Đây được coi là một vật phẩm quà tặng giá rẻ lại rất phù hợp, hội tụ đủ các yếu tố để làm quà tặng doanh nghiệp.

Chỉ bằng cách in thêu logo lên những chiếc túi đay cói hợp thời này, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời, thúc đẩy tăng cường nhận diện thương hiệu và gián tiếp tăng doanh thu bán hàng một cách tự nhiên.

So với các vật phẩm quà tặng khác thì sử dụng túi đay cói in logo làm sự kiện quảng bá marketing sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp tới 30%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để sử dụng giải pháp marketing này cho sự kiện sắp tới của mình.

5. In logo lên túi đay cói làm quà tặng doanh nghiệp dễ dàng

Trước những lợi ích mà những chiếc túi đay cói in logo mang lại, bạn có thể tìm một xưởng may túi đay hay xưởng sản xuất túi cói uy tín để làm thương hiệu, sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *