Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, một thách thức không nhỏ đối với các cấp lãnh đạo chính là việc chọn lựa Quà Tết làm sao cho phù hợp với mức chi phí có hạn đồng thời vẫn phải đảm bảo ý nghĩa và giá trị sử dụng, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Cơ Quan & Doanh Nghiệp.

Hiện nay tại thị trường có rất nhiều các ý tưởng về quà tặng khác nhau, từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đến các loại giá rẻ. Chỉ cần hỏi báo giá quà tặng thì sẽ có hàng trăm sản phẩm được giới thiệu như một ma trận khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Trong bài viết này, Quatangakvn sẽ giới thiệu tổng hợp các Ý tưởng Quà tặng doanh nghiệp cuối năm dựa trên tiêu chí thiết thực, phù hợp với văn hóa người Việt cũng như đối tác châu Á nói chung. List sản phẩm dưới đây cũng được chọn lọc theo nhu cầu phù hợp sử dụng dịp cuối năm 2023 và đầu năm mới 2024. Sản phẩm được Quatangakvn cung cấp với giá ưu đãi, đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Quý khách hàng có thể tham khảo, chuẩn bị cho cơ quan/doanh nghiệp của mình nhé:

 

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm không thể thiếu lịch để bàn

Lịch để bàn thường được đặt ở bàn làm việc hoặc tại các vị trí quan trọng trong văn phòng. Tặng lịch để bàn cho nhân viên văn phòng chính là một cơ hội tốt để hiển thị logo và thông điệp quảng bá của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng những mẫu lịch để bàn sáng tạo, đa năng như lịch kết hợp với ống cắm bút, đựng namer card, tranh trang trí… Kết hợp in quảng cáo để chia sẻ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bao gồm ảnh, thông tin chi tiết và các thông điệp quảng cáo một cách ấn tượng và thu hút nhất.

Thời điểm thích hợp tặng lịch bàn chính là cuối năm dương lịch cho đến tháng giêng năm mới. Sản phẩm phù hợp tặng cho cán bộ nhân viên các cơ quan và doanh nghiệp.

Quà Tết tặng đối tác: Bộ ấm chén uống trà

Ly, cốc chén, bộ ấm trà, thố sứ, thố đựng mứt bánh kẹo… là những sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng có sử dụng. Trong các ý tưởng quà tặng tết thì bộ ấm trà gốm sứ là sản phẩm không thể thiếu. Đây là loại quà tặng có tính thực tế cao, được rất nhiều cơ quan tập thể đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Bộ ly chén mới được bày biện đẹp mắt dùng để tiếp khách mỗi dịp năm mới, là thứ mà mỗi khi ai đó đến nhà bạn chơi thì đều có thể nhìn thấy những sản phẩm này.

Logo doanh nghiệp được in lên các sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến doanh nghiệp sẽ biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng bộ ấm trà in logo làm quà tặng cuối năm cho đối tác, tặng khách hàng, tặng nhân viên…Ngoài ra, những bộ ấm trà cao cấp này còn được nhiều cơ quan sử dụng như một món quà khen thưởng cá nhân xuất sắc bằng cách in tên đơn vị khen tặng và thành tích mà người đó đạt được.

Bộ quà tặng khay đựng mứt tết gốm Bát Tràng

Nói đến Tết là nói đến bánh kẹo và mứt trà. Tặng một bộ Khay mứt Bát Tràng in logo thương hiệu, in hình ảnh theo yêu cầu làm quà Tết cho cán bộ nhân viên sẽ cực kỳ ý nghĩa\

Vali kéo in logo quảng cáo, hình theo yêu cầu là sản phẩm rất được nhiều đối tác khách hàng yêu thích. Trước đây, vali kéo có lẽ là một món quà không ai từng nghĩ đên khi có nhu cầu chọn quà tặng doanh nghiêp. Thế nhưng hiện nay với nhu cầu sử dụng nhiều, những thiết kế mới, ý tưởng độc đáo vali được coi như một ý tưởng quà tặng tuyệt vời không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *